Tin mới nhất

Xe nâng dầu KOMATSU

Xe nâng dầu là gì?

Xe nâng dầu là loại xe nâng – hạ hàng hóa được thiết kế với động cơ dầu hoạt động bằng nhiên liệu dầu Diesel. Tại Công ty TNHH SX TM DV Lập Đức các dòng xe nâng dầu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bởi Nhật Bản là một trong những nước sở hữu công nghệ chế tạo máy móc hiện đại và bền bỉ hàng đầu thế giới. Đặc biệt xe nâng hàng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản rất phù hợp với điều kiện kinh tế tại Việt Nam.

 

xe nâng dầu

Xe nâng dầu

Ưu diểm của xe nâng dầu

  • Có thể hoạt động liên tục 24/24 giờ mà không phải phụ thuộc vào {bình điện|pin} như xe nâng điện như phải sạc bình.
  • Chi phí nhiên liệu sử dụng ít hơn, rẻ hơn nhiều so với các dòng xe máy xăng.
  • Động cơ dầu mạnh mẽ và có độ lì hơn so với các dòng xe khác
  • Phụ tùng nhiều, dễ thay thế, sử chữa.

Nhược điểm của xe nâng dầu

  • Có tiếng ồn nhiều hơn so với động cơ máy xăng và xe điện.
  • Có thể thải khói nhiều hơn so với dòng xe xăng
  • Xe dầu thường có kích thước lớn hơn so với xe điện nên những kho bãi có lối đi hẹp thì khó sử dụng được loại xe dầu này.

Những hãng sản xuất xe nâng dầu nổi tiếng

Xe nâng dầu KOMATSU

Xe nâng Komatsu nổi tiếng trên thế giới là hãng xe nâng hàng siêu bền với nhiều sản phẩm nâng, hạ: xe nâng dầu KOMATSU, xe nâng xăng – gas KOMATSU, xe nâng điện đứng lái KOMATSU, xe nâng điện ngồi lái KOMATSU. Komatsu được biết đến có danh hiệu là tập đoàn công nghiệp hàng đầu Nhật Bản.

Xe nâng hàng komatsu

Trưởng thành sau quá trình lớn mạnh trong khoảng thời gian dài, hãng Komatsu luôn để tâm tới chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến các kỹ thuật mới cho từng sản phẩm của mình. Vì là dòng xe nâng có nhà máy sản xuất tại Nhật Bản, từng chi tiết, mỗi bộ phận của một chiếc xe nâng được kiểm tra kỹ càng vì các chính sách của người Nhật là đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Xe nâng dầu TOYOTA

  Cũng như hãng xe nâng KOMATSU, TOYOTA cũng là một trong những hãng chế tạo xe nâng nổi tiếng với các dòng xe nâng chuyên dụng: xe nâng dầu TOYOTA, xe nâng xăng – gas TOYOTA, xe nâng điện đứng lái TOYOTA, xe nâng điện ngồi lái TOYOTA.

xe nâng dầu TOYOTA

Hãng TOYOTA là đối thủ cạnh tranh mạnh với KOMATSU cũng như các hãng xe nâng khác bởi chất lượng cao được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, với thiết kế vừa vặn, tối ưu nên phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và thích hợp với yêu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Xe nâng dầu MITSUBISHI

MITSUBISHI cũng là một trong những hãng chế tạo xe nâng quen thuộc tại thị trường Việt Nam cũng như tại nhiều quốc gia khác trên thế giới với các dòng xe nâng chuyên dụng: xe nâng dầu MITSUBISHI, xe nâng xăng – gas MITSUBISHI, xe xúc MITSUBISHI,… 

xe nang dầu MITSUBISHI

 

Xe nâng dầu TCM

 Hãng TCM cũng là (1|một} thương hiệu (có|nổi} tiếng trong ngành sản xuất xe nâng hàng, hãng cũng sản xuất nhiều chủng loại: xe nâng dầu TCM, xe nâng xăng gas TCM, xe nâng điện đứng lái TCM, Xe nâng điện ngồi lái TCM   

xe nâng dầu TCM
Xe nâng dầu NISSAN

Một hãng xe nâng đến từ Nhật Bản cũng được khá nhiều khách hàng ưu chuộng là hãng NISSAN, hãng xe này cũng đa dạng với các dòng sản phẩm có chất lượng không hề kém cạnh so với các hãng xe nâng đến từ Nhật Bản khác như: Xe nâng dầu NISSAN, Xe nâng xăng – gas NISSAN, xe nâng điện đứng NISSAN, xe nâng điện ngồi NISSAN

Xe nâng dầu 2.5 tấn Nissan SB-LYL02A25 Nhật Bản
Xe nâng dầu NICHIYU, SUMITOMO, UNI CARRIERS

Tương tự như những hãng xe nâng đến từ Nhật Bản trên, các hãng xe NICHIYU, SUMITOMO, UNI CARRIERS cũng không ngừng cho ra những sản phẩm chất lượng cạnh tranh với đa dạng các chủng loại: xe nâng dầu, xe nâng xăng -gas, xe nâng điện đứng, xe nâng điện ngồi,..

xe nâng dầu sumitomo

Tải trọng của xe nâng dầu KOMATSU

Xe nâng dầu KOMATSU 1 tấn – 1,5 tấn

Xe nâng dầu tải trọng 1 tấn -1,5 tấn là xe nâng dầu có kích thước nhỏ gọn có thể nâng hạ được hàng hóa với trọng lượng 1 tấn đến 1,5 tấn. Nhưng tùy vào độ cao của kệ hàng và kích thước của pallet hàng mà trọng lượng khi lên cao có thể giảm đi ít nhiều.

xe nang 1 5 tan
xe nâng dầu 1.5 tấn

Xe nâng dầu KOMATSU 2 tấn – 2,5 tấn

Xe nâng dầu có tải trọng 2 tấn đến 2,5 tấn là  một trong những mức tải trọng được đa số khách hàng lựa chọn.

xe nang dau komatsu fd25t14 557334 2018 08 14 10 42 235 300x201 1

Xe nâng dầu KOMATSU 3 tấn – 3,5 tấn

xe nang dau komatsu fd30c12 511698 2018 08 14 09 48 132 300x201 1

Xe nâng dầu KOMATSU 43 tấn – 4,5 tấn

5/5 - (10 bình chọn)