Giá bánh đặc xe nâng T02, 2024 TPHCM - Công ty Lập Đức

Bạn đang tìm mua Bánh đặc xe nâng?

Để mua Bánh đặc xe nâng với giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm nhanh và chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV LẬP ĐỨC
✅ 746A Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên bán xe nâng cũ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chưa qua sử dụng tại Việt Nam✔️

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Chọn nhanh

Chọn theo tiêu chí

Danh sách Bánh đặc xe nâng

Giảm giá!
2.200.000 Giá niêm yết: 2.300.000 
Giảm giá!
2.600.000 Giá niêm yết: 2.700.000 
Giảm giá!
3.200.000 Giá niêm yết: 3.300.000 
Giảm giá!
1.900.000 Giá niêm yết: 2.000.000 
Giảm giá!
2.100.000 Giá niêm yết: 2.200.000 
Giảm giá!
3.200.000 Giá niêm yết: 3.300.000 
Giảm giá!
3.900.000 Giá niêm yết: 4.000.000 
Giảm giá!
6.700.000 Giá niêm yết: 6.800.000 
Giảm giá!
1.900.000 Giá niêm yết: 2.000.000 

Lốp xe nâng hay còn gọi là bánh xe nâng là một trong những bộ phận quan trọng của xe nâng đặc biệt là khi tải hàng và di chuyển hàng hóa. Lốp xe cần chịu lực tốt, tuổi thọ cao, an toàn. Chọn lốp xe nâng phù hợp là một trong những việc rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho người lái và hạn chế chi phí khi đầu tư đúng cách.

Phân loại lốp xe nâng

Đối với các loại xe nâng ngồi lái như xe nâng dầu, xe nâng xăng – gas, xe nâng điện ngồi thì có hai loại lốp xe là lốp đặc và lốp hơi. Đối với xe nâng điện đứng thì lốp xe được sử dụng là loại lốp PU.

Lốp đặc xe nâng

Lốp đặc xe nâng có cấu tạo từ cao su 100%, được đúc nguyên khối. Ưu điểm khi sử dụng lốp đặc là bạn có thể yên tâm về độ bám đường, độ bền cao, độ mài mòn ít, không cần bơm vì bánh không bị xì hơi. Ngành nghề phù hợp sử dụng lốp đặc như: nâng hàng phế liệu, sắt thép, ốc vít nhọn, vật liệu xây dựng như đá, gỗ,… Tuy nhiên, nhược điểm của loại bánh này khó di chuyển ở đường bùn lầy hoặc cát lún.

Lốp hơi xe nâng

Ngược lại với lốp đặc, lốp hơi phù hợp địa hình gồ ghề, cát lún hoặc bùn lầy, sử dụng sẽ cho hiệu suất cao và tính linh hoạt không bị sóc hoặc nẩy. Bánh hơi không phù hợp cho các ngành nghề có vật nhọn vươn vãi trên mặt đường. Mốt bất tiện nữa là bánh hơi theo thời gian sẽ xì hơi cần phải bơm và dễ nứt hơn so với bánh đặc. Ưu điểm mạnh nhất của bánh hơi là giá rẻ hơn nhiều so với bánh đặc.

Khi nào cần thay lốp mới cho xe nâng

Đối với bánh đặc xe nâng thì dựa vào độ mòn của bánh xe, khi bánh mới bạn sử dụng một thời gian bánh sẽ mòn đi lớp gai ban đầu. Khi đó bạn chưa cần thay mới đâu nhé. Hãy đem bánh xe của bạn đi cắt gai.

Trong quá trình xe nâng hoạt động, nếu quý khách hàng thấy lốp xe nâng có các biểu hiện cần phải thay thế, không nên trì hoãn việc thay thế vì có thể gây mất an toàn lao động.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp lốp xe nâng hàng chính hãng và các dịch vụ Bảo hành, sửa chữa, thay thế phụ tùng xe nâng.

Dưới đây là một số yếu tố giúp bạn xác định thời điểm thay lốp xe nâng:

Quá trình sử dụng lốp xe nâng

Độ bền của lốp xe nâng được đo bằng giờ một xe nâng được vận hành chứ không phải là số km lái xe. Ví dụ, lốp xe sẽ tồn tại lâu hơn trên một chiếc xe nâng chỉ sử dụng 10 giờ một tuần so với một chiếc được sử dụng 40 giờ một tuần.

Thói quen của người lái xe nâng

Thói quen của người vận hành ảnh hưởng trực tiếp đến sự hao mòn của lốp xe nâng. Nếu người điều khiển bắt đầu và dừng nhanh và vào cua gấp, tuổi thọ của lốp xe sẽ bị rút ngắn. Lái xe quá nhanh và quay tròn lốp cũng sẽ khiến chúng bị mòn sớm hơn dự kiến.

Điều kiện mặt phẳng sàn

Lái xe trên bề mặt nhẵn có thể giúp kéo dài tuổi thọ của lốp xe nâng. Ngược lại, việc lái xe thường xuyên trên các bề mặt gồ ghề hoặc mài mòn sẽ khiến bạn phải thay lốp xe nâng thường xuyên hơn. Các mảnh vụn trên sàn cũng có thể gây mất an toàn khi lái xe và cần phải sửa chữa lốp xe nâng.

Điều kiện công trường

Nơi làm việc trong nhà ẩm ướt có thể dẫn đến hơi nước tích tụ trên sàn, có thể khiến lốp xe nâng quay thường xuyên và gây mòn thêm. Lái xe nâng không có tải cũng có thể làm giảm tuổi thọ của lốp xe nâng, do áp suất từ ​​đối trọng tăng lên.

Loại lốp xe nâng

Lốp hơi có xu hướng mòn nhanh hơn lốp đặc. Chúng cũng có thể bị thủng, khiến lốp xe bị xì hơi. Lốp polyurethane, một loại lốp đặc, thường có tuổi thọ gấp đôi so với lốp đệm.

Khi bạn sử dụng bất kỳ dòng xe nâng nào thì bên hãng xe cũng sẽ cung cấp thông tin về kích thước bánh xe nâng được nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng. Nơi bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin về kích thước bánh xe nâng là tấm nameplate gắn trực tiếp trên xe, hoặc đối với dòng xe nâng Komatsu thì tấm nameplate được gắn ở gần phanh tay người lái xe, ….đơn giản hơn bạn có thể tìm thấy thông số bánh xe nâng hàng bên hông bánh xe cũ đang sử dụng.

Xem thêm: Đơn vị cung cấp linh kiện xe nâng giá tốt nhất, hỗ trợ 24/7

Thông số lốp xe của xe nâng xăng, xe nâng dầu

Loại xe nâng 1.5 tấn 1.8 tấn 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn 3.5 tấn
Kích thước lốp xe Lốp trước 6,50-10 6,50-10 700-12 700-12 28×9-15 250-15
Lốp sau 5,00- 8 5,00- 8 6,00-9 6,00-9 6,50-10 6,50-10

Các hãng sản xuất lốp xe nâng chất lượng

Lốp xe nâng Nhật Bản

 • Lốp xe nâng hiệu Aichi:
 • Lốp xe nâng hiệu Bridgestone

Lốp xe nâng Thái Lan

 • Lốp xe nâng Dunlop
 • Lốp xe nâng Masai
 • Lốp xe nâng Destone
 • Lốp xe nâng Komachi
 • Lốp xe nâng Pio

So sánh đặc điểm của lốp đặc xe nâng và lốp hơi xe nâng

Chi tiết
Lốp đặc xe nâng
Lốp hơi xe nâng
Cấu tạo
Gồm 4 lớp, 100% làm từ cao su đặc (xem thêm chi tiết cấu tạo bên dưới)
Bao gồm 6 lớp, với nhiều thành phần (xem thêm chi tiết cấu tạo bên dưới)
Giá
Cao
Rẻ hơn
Khối lượng
Nặng hơn
Nhẹ hơn
Độ bền
Bền hơn, đặc biệt là khi thường xuyên chạy xe với tốc độ cao
Dễ bị xì hơi, thủng bánh khi dùng trong môi trường có vật nhọn
Độ an toàn
An toàn hơn
Độ an toàn tương đối
Sửa chữa
Cắt gai, ít bảo dưỡng
Bơm hơi, hoặc vá lỗ thủng
Xe nâng nào dùng
Xe nâng dầu, xe nâng xăng gas, xe nâng điện
Xe nâng dầu, xe nâng xăng gas, xe nâng điện

Chi tiết cấu tạo lốp xe nâng (bánh xe nâng)

Cấu tạo lốp đặc xe nâng

Lốp đặc xe nâng là loại lốp được làm từ 100% cao su, có màu đen bóng hoặc trắng; thường dùng phổ biến cho xe nâng hoạt động ngoài trời.

Cấu tạo của lốp đặc xe nâng bao gồm:

 • Mặt lốp: lớp mặt ngoài cùng, làm từ cao su với các rãnh xẻ với khối hình và kích thước bằng nhau. Đây là lớp tiếp xúc với mặt đường, gia tăng độ bám và hạn chế được hao mòn tự nhiên cao nhất. Nếu so sánh với lốp hơi thì đây được ví như gai lốp của lốp đặc.
 • Lớp đệm trung tâm: là lớp tiếp xúc với mặt lốp và lớp trong, nhằm gia tăng sự kết nối giữa hai lớp này. Lớp đệm tương đối cứng và bánh xe to hay nhỏ còn tùy thuộc vào lớp đệm.
 • Lớp cao su cứng phía trong: Do phải tiếp xúc trực tiếp với mâm xe nên lớp này thường rất cứng. Độ cứng lớp cao su rất cao để cố định lốp xe và không bị xoay vòng.
 • Tanh lốp: Tanh lốp được lồng trong lớp cao su phía trong, nhằm cố định chắc chắn vị trí của lốp xe.

Cấu tạo của lốp hơi xe nâng

Bánh hơi xe nâng thường được cấu tạo bởi 6 chi tiết, mỗi chi tiết đều đảm nhận những chức năng riêng, bao gồm: Gai lốp (vân lốp), lớp bố đỉnh, lớp bố chính, lớp lót cao su, tanh lốp và hông lớp.

 • Gai lốp: hay còn lại là vân lốp. Có chức năng giúp bánh xe nâng tăng khả năng ma sát, bám đường tốt, dễ dàng di chuyển ở những địa hình khác nhau hay những điều kiện khác nhau. Tùy thuộc vào từng kiểu thiết kế khối gai cho bánh xe.
 • Lớp bố đỉnh: Lớp này có công dụng giúp vững chắc cho gai lốp. Bên cạnh đó, còn giúp giảm tiêu hao nhiên liệu. Ngoài ra, còn có tác dụng cung cấp độ cứng ly tâm dọc cho bánh xe mà vẫn dữ đủ độ uốn. Điều này giúp cho người lái xe được thoải mái trong quá trình vận hành xe.
 • Lớp bố chính: được chế tác bằng các cáp sợi dệt mỏng. Lớp này có chứng năng giúp lốp có độ bền cao hơn, tránh một số các rủi do như đinh, đá nhọn, mảnh thép đâm vào.
 • Lớp lót cao su: Được cấu tạo bởi vật liệu cao su định hình, có chức năng kháng nước chống các chất liệu lỏng lọt vào. Khi sử dụng lớp lót cao su lốp xe sẽ không phải cần đến săm nữa.
 • Tanh lốp: có tác dụng giúp cho lốp xe được kẹp chắc chắn với vành bánh xe.
 • Hông lốp: trên bộ phận này thường được khắc các ký hiệu hay thông tin thông số của bánh xe giúp bạn lựa chọn loại bánh phù hợp với xe. Đây là chi tiết có sự co giãn và đà hồi, khi xe vận chuyển hàng hóa có tải trọng nặng hông lốp sẽ bị nở ra. Chi tiết này sẽ chống lại và bảo bảo vệ lốp.

Hướng dẫn thay lốp hơi (bánh hơi) xe nâng

Trong quá trình sử dụng lâu dài bánh xe nâng cũng là một trong những bộ phận bị ăn mòn theo thời gian sử dụng dễ bị hư hỏng do hoạt động liên tục. Chính vì vậy, việc thay bánh xe nâng là công việc vô cùng cần thiết giúp xe hoạt động hiệu quả, gia tăng hiệu suất vận chuyển được hàng hóa dễ dàng với trọng lượng lớn và an toàn lao động. Việc thay bánh hay lốp cho xe nâng không còn trở nên quá khó khăn.

 • Tháo lốp ra khỏi vành bánh xe:
 • Đầu tiên bạn cần phải xả hết khí còn trong bánh xe nâng ra ngoài.
 • Đặt lốp ở vị trí giữa mặt ép và miếng cao su, sao cho hông lốp áp vào bên phải vành bánh xe, đạp bàn đạp lốp để có thể tháo được lốp ra khỏi vành bánh xe. Tiếp tục lặp lại các thao tác đó nhiều lần để lốp xe tách rời hoàn toàn khỏi vành bánh xe.
 • Để tránh xảy ra trầy xước cần đặt trục thẳng đứng ở vị trí làm việc, đặt sao cho đầu ra của lốp gần với vành bánh xe và con lăn ở đầu ra phải cách mép bánh xe khoảng 2mm.
 • Dùng lơ via móc lốp ra khỏi vành bánh xe. Tránh để làm hỏng hình xăm và van.
 • Lấy xăm ra khỏi lốp xe.
 • Lắp lốp xe nâng
 • Trước khi lắp lốp xe nâng cần lưu ý quan sát lốp có thông số giúp với lốp cũ mới tháo ra.
 • Tiến hành đặt vành bánh xe lên mâm và định vị lại.
 • Dùng một số dung dịch có độ nhờn như nhớt trắng, dầu ăn để bôi trơn mép lốp
 • Đặt mép lốp ở vị trí đầu trên của đầu vào, ấn cho mặt lốp xuống gần người. Bên cạnh đó, cần phải đạp bàn đạp và xoay bánh xe theo chiều kim đồng hồ để mép lốp phải thấp hơn với vành bánh xe.
 • Tiến hành lắp xăm vào và tiếp tục lặp lại các bước tương tự đến vào mép lốp vào xe

Lốp xe nâng bán ở đâu?

Đến với xe nâng Lập Đức, Quý khách hàng dễ dàng tìm được các loại lốp đặc xe nâng, lốp hơi xe nâng chất lượng cao, phù hợp cho nhu cầu sử dụng với mức giá rẻ nhất có thể. Vì chúng tôi là đại lý phân phối đồng thời chuyên bán các loại xe nâng cũ, xe cơ giới cũ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại lốp xe nâng phù hợp với các dòng xe nâng chính hãng đến từ Nhật Bản: KOMATSU, TOYOTA, TCM, NISSAN, MITSUBISHI, NICHIYU,… với đủ mọi sức nâng, tải trọng và chức năng chuyên dụng cần có của từng ngành hàng.

Bán Bánh đặc xe nâng giá rẻ TPHCM

Lốp Đặc xe nâng 600-9 PHOENIX (6.00-9)-6416


Lốp Đặc xe nâng 600-9 PHOENIX (6.00-9)
✅ Danh mục
✔️ LoạiLốp đặc (solid, cushion)
✔️ Size600-9
✔️ Cỡ rim4.00
✔️ Đường kính ngoài533mm
✔️ Độ rộng156mm
✔️ Thương hiệuPHOENIX
✔️ Xuất xứThái Lan

Bán chính hãng giá tốt

Lốp Đặc xe nâng 600-15 PHOENIX (6.00-15)-6424


Lốp Đặc xe nâng 600-15 PHOENIX (6.00-15)
✅ Danh mục
✔️ LoạiLốp đặc (solid, cushion)
✔️ Size600-15
✔️ Cỡ rim4.50-15
✔️ Đường kính ngoài685mm
✔️ Độ rộng160mm
✔️ Thương hiệuPHOENIX
✔️ Xuất xứThái Lan

Bán chính hãng giá tốt

Lốp Đặc xe nâng 825-15 PHOENIX (8.25-15)-6426


Lốp Đặc xe nâng 825-15 PHOENIX (8.25-15)
✅ Danh mục
✔️ LoạiLốp đặc (solid, cushion)
✔️ Size825-15
✔️ Cỡ rim6.50
✔️ Đường kính ngoài838mm
✔️ Độ rộng222mm
✔️ Thương hiệuPHOENIX
✔️ Xuất xứThái Lan

Bán chính hãng giá tốt

Lốp Đặc xe nâng 700-12 PHOENIX (7.00-12)-6418


Lốp Đặc xe nâng 700-12 PHOENIX (7.00-12)
✅ Danh mục
✔️ LoạiLốp đặc (solid, cushion)
✔️ Size700-12
✔️ Cỡ rim5.00
✔️ Đường kính ngoài666mm
✔️ Độ rộng195mm
✔️ Thương hiệuPHOENIX
✔️ Xuất xứThái Lan

Bán chính hãng giá tốt

5/5 - (81 bình chọn)

Giá bánh đặc xe nâng T02, 2024 TPHCM - Công ty Lập Đức

 • Địa chỉ: 746A Quốc Lộ 1A, P Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Mr Hòa: 0903.333.581 – Zalo: 0903.333.581
 • Ms Như Ý: 0918.69.7373 – Zalo: 0918.69.7373
 • Sản phẩm nguyên zin từ Nhật Bản, có giấy tờ đầy đủ
 • Chính sách bảo hành dài hạn
 • Bán hàng và giao hàng toàn quốc