Tin mới nhất

Xe nâng hàng Komatsu – Thương hiệu xe nâng số 1 Nhật Bản

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm xe nâng thuộc các thương hiệu khác nhau được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn; trong đó xe nâng hàng Komatsu là một trong những sản phẩm được tin dùng nhiều nhất bởi chất lượng tốt, độ bền cao cũng như tính ứng dụng, sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Bài viết này Xe Nâng AZ sẽ chia sẻ đến bạn đọc xe nâng hàng Komatsu – thương hiệu xe nâng số 1 Nhật Bản

 

Tính thân thiện với môi trường


Lý do đầu tiên đánh giá Komatsu là dòng xe nâng hàng hàng đầu Nhật Bản đó là tính thân thiện với môi trường của xe. Xe nâng hàng Komatsu được thiết kế vô cùng thông minh giúp giảm thiểu tối đa lượng khí thải ra môi trường, từ đó giảm thiểu ô nhiễm và bảo vệ môi trường sống.


Xe nâng hàng Komatsu thân thiện với môi trường do nó sử dụng động cơ Diesel theo đúng chuẩn của EU và phù hợp với các tiêu chuẩn US EPA Tier III quy định tối giảm thải ra môi trường; vậy nên loại xe nâng này có lượng khí thải thấp và cực kì thân thiện với môi trường – được người tiêu dùng đánh giá rất cao. 

 

Xe nâng hàng Komatsu 

 

Bên cạnh đó nhờ thiết kế giảm độ ồn đến tối đa, so với các dòng xe nâng khác,xe nâng hàng Komatsucũng có độ ồn cực thấp. Điểm thiết kế này sẽ tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho người vận hành, giúp họ cảm thấy thoải mái, không bị quấy nhiễu bởi tiếng ồn gây mệt mỏi và hoàn toàn có thể yên tâm để vận hành xe nâng hiệu quả nhất.


Độ bền cao, chất lượng tốt


Hầu hết các sản phẩm xe nâng hàng Nhật Bản Komatsu đều được trang bị các hệ thống thông minh giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng như hệ thống chống nghiêng lật, tự động khóa phanh, khóa khung nâng, tính năng tự động điều chỉnh tốc độ… Với những tính năng tích hợp này, người sử dụng có thể an tâm sử dụng vận hành xe nâng trong mọi điều kiện mà không cần quá lo lắng về các trường hợp nguy hiểm khác có thể xảy ra.

 

Xe nâng hàng Komatsu 

 

Hiện nay xe nâng hàng Komatsu được thiết kế với nhiều mức công suất từ 1,5 đến 10 tấn như xe nâng Komatsu 1,5 tấn, xe nâng Komatsu 3 tấn, xe nâng 4 tấn,…, đảm bảo có thể nâng được khối lượng lớn hàng hóa và giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn để phù hợp với hoạt động sản xuất của mình.


Chi phí bảo trì cực thấp


Một ưu điểm khác không thể bỏ qua ở dòng xe nâng hàng Nhật Bản này đó là chi phí bảo trì cực kỳ thấp. Với độ bền cao, hệ thống linh kiện chắc chắn, hoạt động bền bỉ với công suất cao, xe nâng hàng Komatsu sẽ không làm bạn phải tốn nhiều chi phí bảo trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Đây là điều rất có lợi cho các chủ doanh nghiệp, nhà xưởng để tiết kiệm thêm chi phí sản xuất.


Với những ưu điểm vượt trội kể trên, sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời xe nâng Komatsu hơn cho bạn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đúng với tiêu chí xe nâng hàng Komatsu – Thương hiệu xe nâng số 1 Nhật Bản.


Nếu quý khách đang có nhu cầu mua xe nâng hàng Nhật Bản, mua xe nâng hàng Komatsu, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903.333.581 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất!

Đánh giá post