xe đã qua sử dụng, được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Xe hoạt động bằng khí đốt từ động cơ Xăng để giúp nâng hạ hàng hóa nặng trong khoảng 2.5 Tấn hoặc có kích thước lớn được đóng vào những pallet hay cuộn giấy, gỗ khúc,… để nâng lên cao trong khoảng 3m hoặc di chuyển hàng hóa khi cần.
Hình ảnh thực tế Xe Nâng Xăng 2.5 tấn KOMATSU FG25T-14 # 554422
Xe Nâng Dầu 2.5 tấn KOMATSU FD25C-12 # 515601 là Xe nâng cũ chạy bằng động cơ Dầu Diesel. Được sử dụng để di chuyển hàng hóa nặng tối đa 2.5 Tấn hay hàng có kích thước lớn lên xuống kệ hàng trong khoảng chiều cao nâng dưới 3m hoặc khi cần chuyển hàng ra vào kho xưởng, giúp công nhân không phải tự tay bốc xếp hàng hóa nặng nhọc, bảo đảm an toàn cho công nhân. Từ đấy tiết kiệm chi phí thuê đội ngũ công nhân bốc xếp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí
Hình ảnh thực tế Xe Nâng Dầu 2.5 tấn KOMATSU FD25C-12 # 515601
Xe Nâng Dầu 2.5 tấn KOMATSU FD25T-14 # 557334 là Xe nâng cũ chạy bằng động cơ Dầu Diesel. Được sử dụng để di chuyển hàng hóa nặng tối đa 2.5 Tấn hay hàng có kích thước lớn lên xuống kệ hàng trong khoảng chiều cao nâng dưới 4.5m hoặc khi cần chuyển hàng ra vào kho xưởng, giúp công nhân không phải tự tay bốc xếp hàng hóa nặng nhọc, đảm bảo an toàn cho công nhân. Từ đấy tiết kiệm chi phí thuê đội ngũ nhân công bốc xếp, giúp tiết kiệm chi phí.
Hình ảnh thực tế Xe Nâng Dầu 2.5 tấn KOMATSU FD25T-14 # 557334
là loại xe nâng chạy bằng động cơ Xăng với sức nâng tối đa 2.5 Tấn tại chiều cao nâng 3m. Sản phẩm đã qua sử dụng, được nhập khẩu từ Nhật luôn đảm bảo về chất lượng cho người dùng. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư hơn rất nhiều so với mua một xe nâng hoàn toàn mới.
Hình ảnh thực tế Xe nâng xăng 2.5 tấn KOMATSU FG25C-16 # 731383
Xe nâng xăng 2.5 tấn KOMATSU FG25C-16
5/5 - (2 bình chọn)
xe nâng 2.5 tấn KOMATSU cũ giá rẻ nhập Nhật, ngoại hình đẹp✔️ - Công ty Lập Đức
Địa chỉ: 746A Quốc Lộ 1A, P Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP Hồ Chí Minh