Tin mới nhất

Những điều cần lưu ý khi thay thế phụ tùng xe nâng hàng

Xe nâng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng xếp và di chuyển hàng hóa trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng lâu dài không thể tránh khỏi việc hư hỏng cần phải sửa chữa và thay thế phụ tùng xe nâng hàng. Cùng trao đổi qua một vài chia sẻ dưới đây về những điều cần lưu ý khi thay thế phụ tùng xe nâng hàng nhé!


Phụ tùng xe nâng hàng bao gồm những gì?

 

Lưu ý khi thay thế phụ tùng xe nâng hàng 

 

– Hệ thống động cơ: Bộ hơi, séc măng, bạc lót trục khuỷu, trục khuỷu, trục cam thanh truyền, bơm nhớt…

– Hệ thống nhiên liệu: Lọc dầu, lọc xăng bơm tay, bơm cao áp, kim phun, bộ điều áp gas, bộ chế hòa khí bugi…

– Hệ thống làm mát: Két nước, bơm nước, dây curoa, ống nước van hằng nhiệt…

– Hệ thống hộp số: Đĩa ly hợp, mâm ép, vòng răng đồng tốc, bánh răng đồng tốc, biến mô mô, bơm hộ số đĩa ma sát…

– Hệ thống thắng: Má thắng. tâm bua, lò xo thắng, dây thắng tay, cần thắng

– Hệ thống thủy lực: Bơm thủy lực, bộ phớt bơm thủy, bộ chia dầu thủy lực, đầu ống thủy lực

– Hệ thống điện: Bộ khởi động, máy phát điện bộ chia điện, bugi đánh lửa, công tắc khỏi động, rơ le đề, đèn pha, đèn hậu, đèn cảnh báo, bóng đèn, hệ thống dây điện….

– Hệ thống khung gầm bao gồm: Cao su chân máy, ghế ngồi, bạc thăng bằng, chống hơi cabin, gương chiếu hậu, dây đai an toàn, khung dí cầu sau…

– Hệ thống khung nâng bao gồm: Bạc đạn khung nâng, xích nâng, bạc đơn khung nâng, giá đỡ khung nâng, càng nâng…


Những điều cần lưu ý khi thay thế phụ tùng xe nâng hàng

 

1. Chọn phụ tùng xe nâng chính hãng

 

Một trong những điều cần lưu ý khi thay thế phụ tùng xe nâng hàng đó là chọn phụ tùng chính hãng. 

 

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp hàng chính hãng. Có không ít nơi vì lợi nhuận, vì ham lãi mà phân phối hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khiến ảnh hưởng rất lớn đến họat động cũng như tuổi thọ của xe nâng. Vậy nên, lựa chọn đơn vị cung cấp phụ tùng chính hãng cũng là yếu tố cực kì cần lưu ý khi thay thế phụ tùng xe nâng hàng.


2. Lựa chọn đơn vị thay thế có uy tín

 

Tìm mua phụ tùng thay thế là bước đầu tiên để đảm bảo hoạt động ổn định của xe nâng. Thế nhưng, có rất nhiều bộ phận mà những người không có chuyên môn sẽ không thể làm được. Việc thay thế phụ tùng khá phức tạp, vậy nên tốt nhất bạn hãy mang xe nâng hàng ra những đơn vị bảo dưỡng, sửa chữa có uy tín để khắc phục và thay thế phụ tùng một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

 

Một lưu ý khi thay thế phụ tùng xe nâng nữa đó là thợ sửa chữa đòi hỏi phải có tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt cũng như am hiểu về xe nâng để có thể thay thế nhanh và chính xác nhất, Thêm vào đó, họ cũng phải có đạo đức nghề nghiệp tốt, tránh trường hợp thay đồ chính hãng của bạn thành những đồ kém chất lượng.

 

 

 

Thay thế phụ tùng xe nâng hàng ở đâu?

 

Công tu Maruberi Việt Nam tự hào là đại lý chính hãng phân phối dòng sản phẩm Komatsu của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm xe nâng, máy công trình, máy phát điện… cũng như các dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng xe nâng hàng cũng như dịch vụ thay thế phụ tùng xe nâng hàng nhanh chóng, uy tín.


Đến với Xe Nâng AZ, bạn sẽ được cam kết sữa chữa xe, thay thế phụ tùng xe nâng hàng chất lượng nhất, đảm bảo xe hoạt động ổn định và có bộ bền cao.!


Liên hệ hotline 0903.333.581 để biết thêm chi tiết!

5/5 - (1 bình chọn)