Tin mới nhất

Nhỏ nhưng mạnh mẽ và thông minh-Xe nâng điện 48V Cat ® 1.4-2.0 tấn

Đi đầu trong công nghệ xe nâng thông minh, dòng compact EP14-20AN mới từ Cat® Lift Trucks cung cấp rất nhiều điều thú vị trong một chiếc xe nâng hàng.

Bạn đang có nhu cầu cần một chiếc xe nâng nhỏ gọn hiệu quả trong không gian kho, có khả năng nâng cao hiệu quả vận hành, đồng thời đạt được các mục tiêu giảm phát khí thải, và đây sẽ là dòng xe nâng cần thiết nhất với bạn.

Các ưu điểm vượt trội của dòng EP14-20AN mới từ Cat® Lift Trucks

Hãy tưởng tượng một chiếc xe có thể ‘đọc’ cách người lái xe điều khiển và sau đó tự động điều chỉnh hành vi của nó để tối ưu hóa sự ổn định, an toàn và thoải mái.

Một chiếc xe tính toán và kiểm soát tốc độ an toàn nhanh nhất của nó trong mọi tình huống, đồng thời ngăn chặn sự mất cân bằng hoặc nghiêng để tối đa hóa năng suất và sự thoải mái của người lái.

Một chiếc xe có hệ thống thông minh không chỉ nâng cao năng suất mà còn vận hành hiệu quả hơn trong khi chủ động tạo ra một môi trường an toàn hơn cho nhân viên.

Và giờ đây nó trở thành một trong các tiêu chí cơ bản trong hàng hoạt xe nâng điện Caterpillar.

Điều chỉnh cho người lái xe

Khi được tích hợp sẵn, điều này có nghĩa là bạn không phải tốn thêm một khoản chi phí nào cho các tiện ích này và nó còn có thể hoạt động trong các điều kiện trong lẫn ngoài trời.

Các công nghệ nghiên cứu độc quyền đã được áp dụng trên nhiều bộ phận, từ đó cung cấp cho xe nâng Cat độ bền đáng kinh ngạc, cho phép chúng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất của môi trường ẩm ướt, bụi bẩn.

Trong một số trường hợp, chúng có thể thay thế hoàn toàn cho một chiếc xe nâng động cơ đốt trong IC, điều này có nghĩa là chúng ta sẽ tạm biệt các vết dơ từ dầu nhớt trong công việc.

Cat hy vọng không chỉ đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ rongphạm vi các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống cùng với kho tổng hợp – nơi xe tải của Cat luôn tỏ ra phổ biến – mà còn trở thành  xu hướng ngày càng tăng đối với các công ty tìm cách tối đa hóa hiệu quả hiện tại của chính mình.

Khả năng của cơ động là một trong các trọng tâm cốt lõi trong phạm vi phát triển, từ đó làm cho xe nâng CAT trở thành một lựa chọn tất yếu của các doanh nghiệp có không gian lưu trữ nhỏ, chẳng hạn như bên trong container và xe tải hoặc có giá đỡ lái xe.

Công nghệ hỗ trợ cho phép các xe nâng được sử dụng trong môi trường làm việc với tốc độ cao mà vẫn duy trì sự ổn định tối ưu và mang lại khả năng dễ sử dụng hơn cho các nhà khai thác của họ.

vận chuyển hàng hóa bằng xe nâng caterpillar điện

Hệ thống truyền động đáp ứng Cat® (Responsive Drive System-RDS)

Responsive Drive System liên tục theo dõi các thay đổi về tốc độ di chuyển của bàn đạp, điều chỉnh linh hoạt các thông số hiệu suất để đảm bảo các chuyển động của xe tải luôn luôn trơn tru và được kiểm soát, bao gồm cả trong khi dừng và khởi động. Trong khi người lái vẫn hoàn toàn điều khiển, hành động của anh ta luôn được bảo vệ an toàn, mang lại sự tự tin khi vận hành.

Tối ưu hóa chỉ đạo và kiểm soát khúc cua nâng cao (Optimised Steering and Advanced Curve Control)

Một hệ thống lái được tối ưu hóa liên tục thay đổi công suất cho tay lái để mang lại trọng lượng và cảm giác nhất quán, bất kể tốc độ di chuyển hay mức độ hoạt động.

Điều này làm cho tay lái yên tâm khi di chuyển ở tốc độ cao hơn, nhưng dễ dàng ở tốc độ chậm hơn để có khả năng xử lý cơ động chính xác.

Khi rẽ, xe nâng nện sử dụng chức năng Advanced Curve Control để phối hợp hai động cơ truyền động độc lập phía trước và động cơ lái phía sau để tối ưu hóa tốc độ quay.

Hệ thống cũng ổn định chuyển động ngang nhanh của các đối trọng và ngăn ngừa nghiêng khi duỗi thẳng sau khi rẽ tốc độ cao hơn.

Đối với sự linh hoạt hơn nữa trong việc rẽ, có một tùy chọn lái 360 độ.

Điều này cho phép xe tải quay theo hướng ngược lại mà không dừng lại hoặc gây ra bất kỳ sự mất ổn định nào cho tải, giúp đi xe trôi chảy hơn và cải thiện thời gian quay đầu.

bên trong xe nâng điện 4 bánh ngồi lái caterpillar

Hệ thống thủy lực thông minh

Một hệ thống thủy lực cảm biến tải tự động điều chỉnh trọng lượng để duy trì kiểm soát chính xác và cung cấp một mức độ cảm giác nhất quán.

Tăng tốc xe tải và hiệu suất thủy lực được tự động giới hạn khi khung nâng  từ 2 mét trở lên để xử lý ổn định, có kiểm soát.

Khi khung nâng trên 3 mét, điều khiển lắc lư thụ động làm giảm độ lắc và độ nghiêng để đảm bảo xử lý ổn định và chính xác để giảm thiểu thời gian chờ tải trọng đứng yên.

Chi phí sở hữu thấp nhất theo công nghệ

Việc sử dụng các động cơ hiệu suất cao mới nhất với dải RPM cao cung cấp độ chính xác và kiểm soát tốt hơn trong quá trình tăng tốc.

Họ cũng tạo ra nhiều mô-men xoắn ở tốc độ thấp để giảm tiêu thụ năng lượng.

Hệ thống phanh từ điện tử giờ đây được trang bị theo tiêu chuẩn trên toàn bộ xe nâng hàng.

Không có má phanh thông thường, hệ thống này không tạo ra bụi phanh và loại bỏ nguy cơ ô nhiễm, khiến chúng phù hợp lý tưởng với môi trường nhạy cảm.

Việc thiếu miếng đệm cũng làm giảm chi phí phục vụ và mang lại hiệu quả năng lượng được cải thiện.

Cấu trúc mạnh mẽ có nghĩa là bất cứ xe nâng nào cũng có thể chịu được phạm vi nhiệt độ hoạt động cao hơn và có khả năng chống chịu thời tiết và hao mòn vật lý cao hơn, tất cả đều giúp giảm chi phí bảo trì.

Đánh giá post