Tin mới nhất

Mua xe nâng cũ cho doanh nghiệp nên hay không

Đối với một sản phẩm có giá thành cao như xe nâng thì các sản phẩm xe nâng cũ được coi là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi tài chính không thể đáp ứng cho những sản phẩm xe nâng mới. Tuy vậy việc mua các sản phẩm xe cũ cũng mang đến không ít những rủi ro cho doanh nghiệp. Vậy có nên chọn mua xe nâng cũ cho doanh nghiệp? Cùng đi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

DSC01540

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn xe nâng

Với một sản phẩm có giá thành cao như xe nâng hàng thì trên phương diện của một nhà quản lý thì việc xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến việc mua xe nâng của doanh nghiệp là điều quan trọng. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn xe nâng nên các nhà quản lý cần nắm rõ những yếu tố sau.

Nhu cầu của doanh nghiệp

Bạn đương nhiên không lựa chọn một sản phẩm xe nâng  trọng tải từ 1-2,5 tấn cho công việc cần sự đáp ứng của xe nâng 5 tấn.  Bạn cũng sẽ không lựa chọn một sản phẩm xe nâng hàng bằng điện cho ngành xây dựng cần xe nâng sử dụng động cơ đốt trong. Bạn cũng cũng sẽ không mua xe nâng điện trong khi cơ sở vật chất không đáp ứng và thậm chí bạn có thể sử dụng xe nâng tay. Nhu cầu thường được phản ánh ra bên ngoài và đương nhiên người quản lý có thể nắm vững được .

DSC01525

Điều kiện của doanh nghiệp

Đây cũng được coi là yếu tố quan trọng quyết định doanh nghiệp có lựa chọn sản phẩm hay không.
Điều kiện tài chính đây là yếu tố quyết định phần nhiều đến việc đầu tư cho hoạt động của doanh nghiệp đương nhiên bạn không sẽ không đầu tư một sản phẩm máy móc vài trăm triệu trong khi tài chính của bạn không cho phép. Tuy vậy trong trường hợp đây xe nâng hàng là loại máy móc quan trọng bắt buộc phải có để sử dụng lâu dài cho doanh nghiệp thì giải pháp vẫn chỉ là các sản phẩm xe nâng cũ với năng suất tương đối cùng giá thành đôi khi chỉ bằng 1 nửa.
Điều kiện nguồn nhân lực quyết định đến sự hoạt động trơn tru của của máy móc. Nếu doanh nghiệp đầu tư được những sản phẩm công nghệ cao hiện đại chi phí cao trong khi nhân viên không đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy móc thiết bị tốt cũng không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Bởi vậy sự phù hợp được coi là yếu tố quan trọng mà những nhà quản lý cần lưu tâm đến.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm : Địa chỉ bán xe nâng Komatsu giá rẻ tại Tp.HCM

DSC01403

Có nên chọn mua xe nâng cũ cho doanh nghiệp?

Đến đây có lẽ nhiều nhà quản lý đã có thể đưa ra được quyết định có mua các sản phẩm xe cũ cho doanh nghiệp hay không
Tuy vậy cũng không thể phủ nhận các sản phẩm cũ có sức hấp dẫn lớn về giá cả đối với những doanh nghiệp có nguồn tài chính hạn hẹp nhưng vẫn cần những sản phẩm máy móc công nghệ cao, hoặc việc tận dụng nguồn lợi từ các sản phẩm cũ chất lượng có thương hiệu và vẫn hoạt động tốt thậm chí độ bền còn hơn hẳn những sản phẩm không thương hiệu kém chất lượng xuất xứ từ Trung Quốc.
Đương nhiên quyết định đầu tư sẽ nằm ở những nhà quản lý và nhà lãnh đạo tài ba và chính họ cũng sẽ là người hiểu nhất lợi ích của việc này.

Mua xe nâng cũ ở đâu ?

DSC01422

Giữa rất nhiều hãng xe nâng khác nhau, việc chọn được địa chỉ mua xe nâng giá rẻ, chính hãng có chất lượng tốt là việc không hề dễ với những khách hàng chưa đọc tới bài viết này, và chưa biết đến Xe nâng Lập Đức
Được biết đến là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các dòng xe được cấp phép hoạt động, đảm bảo sự an toàn, có chất lượng tốt, với giá thành phù hợp.
Lập Đức đã và đang hợp tác với rất nhiều đơn vị sản xuất trên toàn quốc nói chung, và các cụm khu công nghiệp nhỏ lẻ nói riêng trong việc cung cấp dòng xe nâng hàng Komatsu chính hãng.
Ngoài việc hỗ trợ người mua hàng trước và trong quá trình chọn mua. Thì  chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ người dùng trong cả quá trình sử dụng sau này. Nhằm hỗ trợ tối đa dịch vụ sử dụng xe nâng hàng, và mang đến sự an toàn cho khách hàng.

Đánh giá post