Tin mới nhất

Chọn mua xe xúc lật chính hãng chất lượng

Đối với các công trình xây dựng, ngoài việc lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng thì phụ tùng máy cũng là một sản phẩm cần được lựa chọn kỹ càng để có thể thi công tốt. Xe xúc lật là một trong những máy công trình vô cùng cần thiết trong xây dựng. Ở bài viết này, Xe nâng Lập Đức sẽ giúp quý khách hàng chọn mua xe xúc lật chính hãng, chất lượng.

Chọn nhà cung cấp

Để chọn mua xe xúc lật chính hãng chất lượng thì yếu tố đầu tiên cần quan tâm đó là lựa chọn nhà cung cấp. Nhà cung cấp có uy tín trên thị trường; có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cộng với độ phủ sóng rộng rãi là điều bạn cần lưu tâm. Hơn nữa, kiểm tra kho phụ tùng của nhà cung cấp cũng là một điều cần thiết. Vì khi phụ tùng này sẽ phản ảnh cơ sở cung cấp này có đủ năng lực để bảo hành bảo trì máy hay không?

DSC09468

Theo nhu cầu sử dụng

Xe xúc lật chất lượng là khi nó đáp ứng được yêu cầu sử dụng cũng như phù hợp với điều kiện sử dụng. Bạn cần chọn xe có dung tích gầu hợp lý. Ví dụ với những công trình nhà ở hoặc công ty quy mô nhỏ thì lựa chọn xe xúc lật có dung tích 1,5m3 trở xuống là mức hợp lý. Ngược lại, với những công trình quy mô lớn cần dùng đến các máy công trình to thì xe xúc lật có thể tích gầu 3-5m3 sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Kiểm tra thông số kỹ thuật của xe xúc lật

KOMATSU W450 3 4

 

Một lưu ý cần lưu tâm khi chọn mua xe xúc lật chính hãng đó là bạn không nên nhìn vào model của máy bởi những con số này không phản ảnh công suất thực của máy. Hãy chú ý đến các thông số kỹ thuật của xe xúc lật như công suất động cơ; số trục các đăng; các chốt; xi lanh lái hoặc bơm; tiêu chuẩn khí thải… để có thể lựa chọn được xe xúc lật phù hợp nhất.

Kiểm tra chế độ sau bán hàng

Một cơ sở uy tín sẽ có đủ khả năng cung cấp những máy xúc lật chất lượng, Kiểm tra chế độ sau bán hàng của nhà cung cấp cũng là yếu tố ta không thể bỏ qua. Điều này chứng tỏ nhà cung cấp của bạn có đủ lớn, đủ năng lực để chăm sóc cho bạn cùng thiết bị của bạn hay không. Tìm hiểu những khách hàng đã dùng sản phẩm của cơ sở đó xem nó có thực sự tốt và uy tín hay không cũng là một kinh nghiệm chọn mua xe xúc lật chính hãng chất lượng.

Trên đây là kinh nghiệm chọn mua xe xúc lật chính hãng chất lượng mà Xe nâng Lập Đức muốn chia sẻ đến bạn

 

Đánh giá post