Tin mới nhất

Chính sách bảo mật thông tin

chinh sach bao mat thong tin 2018 07 31 23 58 44

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website lapduc.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà Lập Đức cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Lập Đức liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

– Cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

– Giao hàng hoặc gửi chứng từ cho khách hàng;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website Lapduc.com như các chường trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, …

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Lapduc.com

c) Thời gian lưu trữ thông tin

Công Ty Lập Đức sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY TNHH SX TM DV Lập Đức

Địa Chỉ: 746A, Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh

MST: 3600668845. Ngày cấp: 01/03/2004 Nơi cấp: Hồ Chí Minh

Email: info@lapduc.com

Điện thoại: 0903 333 581 – 028 62 66 98 98

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web https://lapduc.com. Gọi điện thoại 0903 333 581 – 028 62 66 98 98 hoặc gửi email về email : info@lapduc.com chúng tôi sẽ liên hệ lại và cập nhật thông tin.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của thành viên trên lapduc.com được lapduc.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Công Ty Lập Đức sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

g) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng:

– Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, thành viên có thể cung cấp các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc này theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV Lập Đức

Địa Chỉ: 746A, Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Email: info@lapduc.com

Hoặc gọi điện thoại đến bộ phận CSKH: : 0903 333 581028 62 66 98 98

Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của thành viên, Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại có trách nhiệm tìm ra nguyên nhân khiếu nại và đưa ra phương án giải quyết. Trả lời cho thành viên về kết quả giải quyết khiếu nại. Tùy theo mức độ, tính chất của việc khiếu nại mà Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại sẽ có biện pháp giải quyết cụ thể.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được khiếu nại của thành viên thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

5/5 - (35 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *