Tin mới nhất

Cách mua phụ tùng cho xe nâng hàng tốt nhất

Xe nâng hàng sau thời gian dài sử dụng cũng sẽ không tránh khỏi hư hại xảy ra. Điều bạn cần làm là tìm mua phụ tùng thay thế, Vậy cách mua phụ tùng cho xe nâng hàng tốt nhất như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!


Biết rõ tường tận về xe nâng của bạn


Thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe nâng hàng khác nhau như xe nâng điện, xe nâng diesel, xe nâng tay… và lẽ dĩ nhiên, mỗi loại xe lại có một cấu tạo và sự liên kết máy móc khác nhau. Vậy nên, khi xe gặp phải bất kỳ trục trặc nào, không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm phụ tùng thay thế ngay lập tức hoặc sửa chữa nó. Và nếu để xe ngưng làm việc trong thời gian quá lâu ở những nơi bụi bẩn, thời tiết mưa nắng thì có khả năng làm mờ đời máy xe nâng cũng như khiến xe xuống cấp hơn.

 

Cách mua phụ tùng xe nâng hàng 

 

Để chắc chắn việcthay thế phụ tùng xe nâng hàng hiệu quả, bạn cần nắm rõ đời xe là gì? Số serial của xe cũng như năm sản xuất, nhà sản xuất. Những thông tin này giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng liên hệ với nhà cung cấp xe để xác định các phụ tùng tương thích, giúp cho việc mua phụ tùng cho xe nâng hàng được nhanh, đảm bảo và chuẩn xác hơn.


Không mua phụ tùng đổ đống hoặc quá cũ


Nhiều người có quan niệm rằng đồ đổ đống, đồ cũ thì giá thành rẻ lại dễ tìm được đúng chủng loại mình cần. Nó đúng về trường hợp giá, thế nhưng trong trường hợp mua về sử dụng được vài ba ngày lại hỏng thì câu chuyện lại khác. 


Mua phụ tùng cho xe nâng hàng chính hàng giá cao là chuyện dễ hiểu và nên làm vì nó giúp xe được vận hành tốt hơn và tuổi thọ cao hơn. Với những phụ tùng đổ đống, chắc hẳn nó đã quá già cỗi ( sử dụng trong thời gian dài khoảng 5 – 7 năm). Trong khi đó tuổi thọ trung bình của phụ tùng xe nâng cũng chỉ vào khoảng 7 – 8 năm thôi nên nếu bạn có ham rẻ mà thay thế những phụ tùng đó thì xe nâng hàng của bạn cũng chỉ chạy ì ạch được thêm một thời gian ngắn nữa và lại hỏng. Nó là sự tiết kiệm ngắn hạn nhưng tính về lâu dài, những phụ tùng giá rẻ này thực sự lại là đắt bởi sớm thôi bạn sẽ lại phải thay thế nó. Vậy nên, cách mua phụ tùng cho xe nâng hàng tốt nhất đó là mua phụ tùng mới chính hãng.


Mua phụ tùng xe nâng từ một nhà cung cấp đáng tin cậy


Có những trung tâm bày bán tràn lan phụ tùng xe nâng hàng với những mời chào hấp dẫn như “giá rẻ nhất thị trường”; “phụ tùng chính hãng giá rẻ” thế nhưng bao nhiêu trong số đấy là hàng chính hãng chất lượng thực sự bởi có không ít người bán hàng vì chút ít lợi nhuận mà đánh đổi lương tâm, bán phụ tùng xe nâng kém chất lượng.

 

Cách mua phụ tùng xe nâng hagf 

 

Một cách mua phụ tùng cho xe nâng hàng tốt nhất đó là hãy mua từ những nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy là bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như được 1 đổi 1 nếu trong trường hợp có lỗi. Xe Nâng AZ nghiêm ngặt kiểm tra chất lượng tất cả các linh kiện, phụ tùng cho xe nâng hàng trước khi bán chúng và đã có một danh tiếng vững chắc trong những năm gần đây trên thị trường Việt Nam, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.


Liên hệ để đặt hàng và mua phụ tùng cho xe nâng hàng tốt nhất theo 

Hotline: 0903.333.581

Website: xenangaz.com


Đánh giá post