THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác,

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Kỷ Hợi, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV CÔNG TY LẬP ĐỨC xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn CÔNG TY LẬP ĐỨC là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với phương châm “Niềm tin của khách hàng là sự sống của chúng tôi”, năm 2018 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển vững vàng, lớn mạnh của CÔNG TY LẬP ĐỨC trong việc nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng phục vụ để mang tới Quý vị những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu CÔNG TY LẬP ĐỨC . Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa Quý vị và CÔNG TY LẬP ĐỨC trong năm mới 2019 sẽ ngày càng phát triển và bền chặt.

 

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng và Quý đối tác sắp xếp công việc, CÔNG TY LẬP ĐỨC kính gửi đến Quý vị lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 như sau:

- Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 01/02/2019 (tức ngày 27 tháng Chạp Âm lịch) đến hết ngày 11/02/2017 (tức mùng 7 tháng Giêng Âm lịch)

- Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 12/02/2017 (tức mùng 8 tháng Giêng Âm lịch).

Trong thời gian nghỉ Tết, hệ thống CÔNG TY LẬP ĐỨC vẫn hoạt động và tiếp nhận thông tin liên lạc khách bình thường.

Trường hợp cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0903.333581 Mr Hòa

Một lần nữa, CÔNG TY LẬP ĐỨC xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Tin bài liên quan

XE NÂNG SẮP VỀ

XE NÂNG SẮP VỀ

21 / 05 / 2018