MUA XE ĐIỆN SÂN GOLF CŨ Ở ĐÂU?

MUA XE ĐIỆN SÂN GOLF CŨ Ở ĐÂU?

Xe điện sân golf  đã qua sử dụng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật.

Xe điện sân golf cũ được sử dụng phục vụ trong các sân golf lớn nhỏ và hiện nay dòng xe này cũng đưa vào sử dụng trong khu du lịch nó mang đến nhiều giá trị lợi ích như thân thiện với môi trường tiện dụng và tiết kiệm.

Để mua được một chiếc xe điện sân golf cũ tốt  hãy đến đúng công ty lớn để mua, bởi ở đó thường nhập và lắp ráp xe dien san golf có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Những chiếc xe hư hỏng một vài phụ tùng được kỹ thuật kiểm tra, thay thế và sửa chữa.

 

Bạn cũng nên nhờ ai đó là kỹ thuật trong nghề hoặc phải am hiểu về xe để có thể đánh giá sơ bộ được xe này thuộc đời nào, đã sử dụng bao lâu, bình điện còn tốt không để có thể trả giá giúp bạn.

 


Tham khảo giá xe điện sân golf mới được bán trên thị trường hiện nay như thế nào. Thường thì khi mua một chiếc xe cũ của Nhật bạn an tâm sử dụng vì chất lượng xe lúc nào cũng cao hơn các dòng xe tương đương nhập từ các nước khác.

Cần đánh giá về tổng thể chiếc xe xem những chỗ nào còn chưa tốt,  Đối với xe cũ thì bạn quan tâm tới bình điện là chính ngoài ra phụ tùng phụ kiện đầy đủ là được. Đặc biệt cần xem đồng hồ xe điện sân golf còn báo chính xác thông số xe có chuẩn không.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về giá xe điện sân golf 

CÔNG TY TNHH SX TM DV LẬP ĐỨC

Địa chỉ : 746A QL1A-P.Bình Hưng Hoà B-Q.Bình Tân-TP.HCM

ĐT : 028.6266 9898

Fax: 028.6266 9152

ĐTDD: 0903.333581 Mr Hòa

Website:www.lapduc.com

E-mail: info@lapduc.com

 

 

Tin bài liên quan

XE NÂNG SẮP VỀ

XE NÂNG SẮP VỀ

21 / 05 / 2018