Tin mới nhất

Lợi ích của việc sử dụng phụ tùng xe nâng chính hãng

Có hai loại phụ tùng xe nâng chính

  • Phụ tùng chính hãng của nhà sản xuất thiết bị gốc ( OEM )
  • Phụ tùng thay thế sau thị trường

Blog này xem xét những lợi ích của việc sử dụng phụ tùng xe nâng OEM chính hãng , đồng thời đưa ra một số ví dụ so sánh về phụ tùng thay thế OEM.

Lợi ích khi sử dụng phụ tùng xe nâng chính hãng

Sử dụng phụ tùng xe nâng chính hãng từ các nhà sản xuất đảm bảo xe nâng của bạn trải nghiệm thời gian hoạt động tối đa trong khi có chi phí sở hữu thấp nhất.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng phụ tùng OEM chính hãng từ các nhà sản xuất khi so sánh với việc sử dụng phụ tùng thay thế sau thị trường, một số lợi ích được thảo luận dưới đây.

Các bộ phận được kiểm tra nghiêm ngặt

Không giống như các phụ tùng thay thế sau thị trường thường được sản xuất bằng cách sử dụng các vật liệu và linh kiện kém chất lượng và hiếm khi được kiểm tra để đảm bảo chúng phù hợp với mục đích sử dụng.

Phụ tùng chính hãng được kiểm tra nghiêm ngặt cả trong và ngoài đơn vị để đảm bảo chúng đáp ứng các kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất trước đây đang được bán.

Do các phụ tùng thay thế phải vượt qua thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi được coi là phù hợp để mua, người mua biết rằng họ đang mua phụ tùng chất lượng cao sẽ mang lại hiệu suất và tuổi thọ tối ưu.

Điều này có thể dẫn đến việc giảm đáng kể các hư hỏng của bộ phận dẫn đến sự cố không theo lịch trình và thời gian ngừng hoạt động không cần thiết cho xe nâng.

Lọc nhiên liệu xe nâng giá rẻ

Giảm khả năng bị mòn hoặc hỏng sớm

Việc sử dụng các phụ tùng xe nâng sau thị trường rẻ hơn có thể có những tác động bất lợi lâu dài đến hiệu suất xe nâng của bạn.

Khi phụ tùng thay thế sau khi đưa ra thị trường không được sản xuất bằng cùng vật liệu chất lượng cao hoặc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt như phụ tùng OEM, chúng thường có thể bị mòn hoặc hỏng sớm.

Khi các bộ phận này bị mòn và hỏng hóc không chỉ gây bất tiện cho các hoạt động mà xe nâng hàng phải trải qua thời gian dừng hoạt động không cần thiết vì nó phải được tháo ra khỏi dịch vụ trong khi sửa chữa.

Các bộ phận bị mòn hoặc hỏng sớm cũng có thể gây ra rủi ro lớn về an toàn cho người vận hành, các nhân viên khác, hàng hóa và thiết bị khác.

Nếu một bộ phận nào đó bị hỏng trong quá trình vận hành nâng sẽ có nguy cơ cao bị thương hoặc tử vong, hư hỏng thiết bị và hàng hóa.

Sử dụng phụ tùng xe nâng chính hãng giúp giảm chi phí bảo trì

Mặc dù có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua phụ tùng thay thế rẻ hơn sau thị trường, nhưng điều này có thể không phải lúc nào cũng đúng.

Do chất lượng cao hơn của các phụ tùng OEM chính hãng , ít bị hao mòn hoặc hỏng hóc nên tuổi thọ hoạt động của chúng có thể lâu hơn rất nhiều so với phụ tùng bán ra thị trường.

Mặc dù chi phí để mua phụ tùng sau thị trường có thể thấp hơn phụ tùng OEM , nếu tuổi thọ hoạt động của phụ tùng sau thị trường chỉ bằng một phần tư hoặc một nửa thời gian của một bộ phận OEM về lâu dài.

Do đó các công ty có thể phải trả nhiều hơn để bảo trì và phụ tùng vì phụ tùng OEM không cần phải thay thế thường xuyên.

Mỗi lần thay thế bộ phận giá rẻ hơn sau thị trường sẽ khiến công ty tốn tiền vì xe nâng phải dừng hoạt động.

Vì vậy nếu điều này xảy ra thường xuyên gấp đôi so với bộ phận OEM được lắp đặt thì chi phí bảo trì sẽ tăng mạnh.

Lọc nhớt hộp số xe nâng TCM H20 Nissan H20

Xác định nhanh các bộ phận chính xác

Tất cả các phụ tùng chính hãng đều có một số nhận dạng duy nhất tương ứng với sơ đồ phụ tùng của xe nâng cụ thể.

Sử dụng mã số nhận dạng cung cấp đảm bảo đúng bộ phận được đặt hàng,

Điều này đảm bảo bộ phận tương thích và sẽ khớp chính xác với các bộ phận và thành phần khác khi được lắp đặt.

Không giống như các bộ phận bán sau thị trường có thể khó xác định và kiểm tra chéo với số bộ phận chính thức và do đó không khớp chính xác khi được lắp đặt cùng với các bộ phận và thành phần khác .

Bài đăng trên blog này đã chỉ ra những lợi ích tích cực của việc chỉ sử dụng phụ tùng OEM chính hãng để bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ.

Để đặt hàng phụ tùng xe nâng chính hãng hoặc để được hỗ trợ tìm phụ tùng chính xác cho xe nâng của bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0705.45.3535 hoặc gửi hình biểu mẫu về phụ tùng và chúng sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.

5/5 - (18 bình chọn)