Tin mới nhất

Làm thế nào để mua máy phát điện giá rẻ chính hãng


Máy phát điện là một thiết bị phổ biến và có vai trò cực kì quan trọng trong đời sống ngày nay giúp đảm bảo nguồn điện trong những trường hợp mất điện xảy ra. Thế những làm thế nào để được mua máy phát điện giá rẻ chính hãng? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 


1. Nghiên cứu thương hiệu


Để mua được máy phát điện giá rẻ thì không khó, nhưng mua máy phát điện giá rẻ chính hãng thì lại cực kì khó. Chỉ với vài triệu là đã có thể mua máy tại các cửa hàng bán đồ cũ hay các trang web trôi nổi trên thị trường. Thế nhưng bạn có chắc chắn rằng chiếc máy phát điện đó là hàng chính hãng cũng như có thể hoạt động được lâu dài? Đó là lý do vì sao bạn chỉ nên mua máy phát điện tại các cửa hàng uy tín của những thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường như Komatsu, Huyndai…

 

Với các thương hiệu đã có uy tín trên thị trường, giá máy phát điện chắc chắn sẽ đắt hơn những cửa hàng nhỏ lẻ cũng như những chợ đồ cũ. Thế nhưng nếu tính chi li ra, việc bạn bỏ 1 số tiền lớn ban đầu để mua máy phát điện chính hãng và dùng thật lau dài, vẫn tiết kiệm hơn hẳn so với việc mua máy phát điện giá rẻ mà không rõ xuất xứ nguồn gốc, sau đó dùng được dăm ba bữa lại hỏng hóc và liên tục phải thay mới phụ tùng, thậm chí máy sẽ hỏng hoàn toàn. 

 

Mua may ohat dien gia re chinh hang 

 

Mua máy máy phát điện chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ luôn được đảm bảo bởi máy được sản xuất với sự giám sát nghiêm ngặt, theo tiêu chuẩn tân tiến nhất; đảm bảo không có sự trà trộn của hàng fake, hàng kém chất lượng. 


2. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng


Mua máy phát điện giá rẻ chính hãng thì ai cũng thích, thế nhưng cũng không nên ham rẻ mà mua máy không rõ nguồn gốc. Những loại máy đó thường không đảm bảo công suất thực ghi trên máy. Có không ít những chiếc máy phát điện ghi công suất là 10KW những thực sự chỉ phát được tối đa đến 7KW. Sự chênh lệch này sẽ khiến cho nguồn điện cũng như các thiết bị điện trong nhà bạn nhanh chóng hư hại, thậm chí gây chập, cháy nổ. 


Hơn nữa những máy phát điện không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ không có bảo hành; phụ tùng thay thế cũng cực kì khó tìm và sửa chữa. Hậu quả là bạn sẽ còn tiêu tốn nhiều chi phí hơn khi ham mua máy phát điện giá rẻ trôi nổi mà lại nhận về một chiếc máy vô tác dụng. 


3. Xác định rõ mục đích và tần suất sử dụng


Những chiếc máy phát điện công suất càng lớn thì lại càng đắt và tiêu tốn nhiều nhiên liệu. Vậy nên, để tiết kiệm chi phí giúp mua máy phát điện giá rẻ chính hãng thì vạn cần mua máy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng; thông thường sẽ cao hơn 15-20% công suất thực tế mà bạn cần. 

 

Mua may phat dien gia re chinh hang1


Tần suất sử dụng máy cũng có thể ảnh hưởng đến việc mua máy phát điện của bạn. Nếu tần suất sử dụng máy thường xuyên thì máy sẽ đắt hơn 1 chút nhưng bù lại tuổi thọ sẽ cao hơn 1 chút.


Trên đây là 1 số gợi ý mà Xe Nâng AZ– đại lý chính hãng duy nhất của Komatsu – chuyên cung cấp các dòng máy công trình, máy phát điện, xe nâng hàng… muốn chia sẻ đến bạn. Càng hiểu rõ về máy, càng nắm bắt được nhiều thông tin thì bạn càng có cơ hội mua máy phát điện giá rẻ chính hãng., vừa tiết kiệm tiền, phù hợp với ngân sách lại vừa đáp ứng được nhu cầu của bạn cũng như đảm bảo hiệu suất làm việc của máy. 


Liên hệ mua máy phát điện giá rẻ chính hãng

Hotline: 0903.333.581

Website: xenangaz.com


5/5 - (1 bình chọn)