Tin mới nhất

Làm sao để tránh mua phải máy phát điện kém chất lượng?

Máy phát điện ra đời giúp giải quyết các vấn đề mất điện, chập cháy nổ điện cũng như điều chỉnh điện áp. Với một vai trò vô cùng to lớn như thế, máy phát điện được người tiêu dùng tìm mua và lựa chọn rất nhiều. Vậy làm thế nào để mua máy phát điện chính hãng tốt? Làm sao để tránh mua phải máy phát điện kém chất lượng? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé. 


Hậu quả của việc mua máy phát điện kém chất lượng


Không khó để tìm mua máy phát điện giá rẻ trên thị trường hiện nay. Thế nhưng liệu bao nhiêu phần trăm trong số ấy là hàng chính hãng? Giá rẻ liệu có đi kèm với máy phát điện chất lượng cao? Nếu thiếu kinh nghiệm cũng như sự tìm hiểu các thương hiệu, thị trường, bạn sẽ rất dễ mua phải máy phát điện kém chất lượng; vừa tốn kém chi phí, không đáp ứng được hiệu suất công việc mà thêm vào đó, nó còn gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng, gây hư hại cho các thiết bị điện khi căm trực tiếp vào nguồn đó. Đó là lý do vì sao bạn nên mua máy phát điện chính hãng. Vậy làm sao để tránh mua phải máy phát điện kém chất lượng

 

Lam sao de tranh mua phai may phat dien kem chat luong 

 

Làm sao để tránh mua phải máy phát điện kém chất lượng


Máy phát điện là thiết bị không thể thiếu trong việc cung cấp điện cho hoạt động sinh họat và kinh doanh khi có những sự cố về điện không mong muốn xảy ra. Vậy nên, hầu hết mỗi gia đình, xưởng sản xuất, văn phòng công ty… đều trang bị cho mình máy phát điện dự phòng.


Tuy nhiên máy phát điện nếu không được lựa chọn cẩn thận sẽ dẫn đến việc bạn bỏ ra một số tiền lớn mà vẫn mua phải máy phát điện kém chất lượng. Để tránh gặp phải tình trạng này, bạn cần chọn mua máy phát điện chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trên thế giới; mua máy có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. 

 

– Bạn cần cảnh giác với những máy phát điện hàng dựng. Có không ít những nhà hàng làm ăn chộp giật, chỉ cốt lấy lợi nhuận mà đã thu mua lại máy phát điện cũ sau đó chỉnh sửa, gia cố lại rồi dán nhãn hiệu của các thương hiệu nổi tiếng lên đó rồi bán cho khách hàng.  Những máy phát điện dựng, máy phát điện kém chất lượng thường có bảo hành ngắn và thông thường sẽ hỏng ngay sau khi hết bảo hành. Máy có đặc điểm hay khó khởi động, động cơ chạy ồn, rung và đặc biệt là tiêu hao rất nhiều nhiên liệu. Và khi vận hành xong thì máy rất nóng và mùi.  

 

Lam sao de tranh mua phai may phat dien kem chat luong 

 

– Thứ hai, bạn cần tìm mua những sản phẩm đáng tin cậy tại những cửa hàng uy tín. Không ham mua máy ở các kho bãi trôi nổi. Nếu không tránh mua phải máy phát điện kém chất lượng, bạn máy sẽ hao tổn rất nhanh; muốn tiếp tục sử dụng bạn phải bỏ ra nhiều chi phí để bù khấu hao. Chi phí sửa chữa, kiểm tra, bảo dưỡng rất tốn kém; chi phí thay thế phụ tùng cũng không hề rẻ và tiền sửa chữa sẽ đắt hơn nhiều so với tiền máy mua mới. 

 

– Bạn nên mua của những thương hiệu nổi tiêng, có giấy tờ xác nhận nguồn gốc rõ ràng.

Trên đây là những lưu ý và một số gợi ý dành cho bạn để tránh mua phải máy phát điện kém chất lượng. 

 

Để mua máy phát điện chính hãng chất lượng, liên hệ Xe Nâng AZ để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất!

Hotline: 0903.333.581
Website: xenangaz.com

Đánh giá post