Tin mới nhất

Kinh nghiệm mua máy phát điện cũ tốt

Máy phát điện dễ nhận thấy là có lợi ích kinh tế hơn so với máy phát điện mới; đặc biệt là với những khách hàng có điều kiện kinh tế không được dồi dào lắm. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm mua được máy phát điện cũ đảm bảo, sử dụng được lâu dài mà hiệu quả vẫn cao? Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm mua máy phát điện cũ


Thị trường máy phát điện hiện nay vô cùng đa dạng cả về hãng sản xuất cũng như ứng dụng của máy. Tuy nhiên, giá thành giữa các hãng cũng như giữa các nhà phân phối lại chênh lệch khá nhiều. Việc ham rẻ rất có thể khiến bạn mua phải máy phát điện cũ kém chất lượng, nhanh hỏng hóc. Vậy nên, việc tìm mua máy phát điện cũ tốt không hề dễ dàng chút nào. 

 

Kinh nghiệm mua máy phát điện cũ 

 

Phải nói rằng máy phát điện cũ không phải là hàng thải kém chất lượng. Thực chất nó là những loại máy đã được sử dụng một vài năm ở nước ngoài (những nơi hầu như rất ít khi mất điện – họ chỉ dùng máy phát điện để dự phòng); sau đó được bán lại với giá rất rẻ và được các doanh nghiệp Việt mua lại và bán cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì đã qua tay nhiều người sử dụng nên không có giấy tờ kiểm định, rất khó để xác định xem thế nào là máy phát điện tốt. Môt vài cơ sở xác định mát phát điện cũ tốt dưới đây sẽ giúp bạn tìm mua máy phát điện cũ đảm bảo nhất.

 

Kinh nghiệm mua máy phát điện cũ

 

1. Xác định công suất máy cần sử dụng

Máy phát điện có công suất vô cùng đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn những loại máy khác nhau. Để làm điều này, bạn cần tính toán tổng các thiết bị tiêu thụ điện của gia đình, doanh nghiệp hay nhà máy, công xưởng… Nếu thiếu công suất sẽ gây quá tải điện và máy không hoạt động được; thừa công suất lại gây lãng phí và tốn kém chi phí vận hành. Để tính toán chính xác nhất, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của nhân viên có chuyên môn.


2. Xác định nhà sản xuất

Có không ít nhà sản xuất máy phát điện trên thị trường như máy phát điện của Nhật, máy phát điện Trung Quốc… Của Trung Quốc có ưu điểm là giá rẻ nhưng chất lượng máy không tốt như máy phát điện của Nhật. Một vài hãng máy phát điện mà bạn có thể tham khảo như Komatsu, Huyndai, Hitachi…

Komatsu là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp máy phát điện, máy công trình, xe nâng hàng có uy tín lâu năm trên thị trường. Tìm mua máy phát điện Komatsu cũ cũng là một sự lựa chọn hay mà bạn nên cân nhắc. 

 

Kinh nghiệm mua máy phát điện cũ 

 

3. Xác định năm sản xuất máy

Thông thường người tiêu dùng khi đi mua máy phát điện cũ rất ít khi xem xét năm sản xuất máy, thế nhưng đây là yếu tố cực kì quan trọng để đánh giá chất lượng cũng như thời gian sử dụng của máy. Không phải cứ những máy có hình thức đẹp là máy mới, họ có thể sơn sửa, gia công lại rất đẹp nhưng thực chất máy đã sử dụng rất lâu và đã rất cũ rồi…Việc xác định năm sản xuất mát giúp bạn xác định được động cơ máy còn tốt không, thời gian sử dụng máy còn dài không cũng như xác định tầm tiền bạn phải chi ra cho chiếc máy đó. 


4. Xác định chính sách bán hàng

Mỗi đơn vị phân phối sản phẩm máy phát điện cũ lại có những chính sách bán hàng và ưu đãi khác nhau. Vậy nên, bạn hãy chọn những nhà cung cấp có chế độ bán hàng tốt như bảo hành, bảo dưỡng máy thường xuyên định kỳ; sửa chữa máy nhanh chóng; có đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm… Điều đó thể hiện uy tín về chất lượng của họ. 

 

Mua máy phát điện cũ ở đâu? 

Xe Nâng AZ – đại lý chính hãng duy nhất của Komatsu tại Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dòng máy phát điện cũ chính hãng với giá thành tốt, chất lượng cao cũng như chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Máy phát điện Komatsu cũ là dòng máy được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi độ bền đẹp, tính thẩm mỹ cũng như vận hành trơn tru, tuổi thọ lâu dài…


Hãy đến với Xe Nâng AZ để được phục vụ tốt nhất nhé. 

Hotline: 0903.333.581
Website: xenangaz.com


Đánh giá post