GIÁ XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI 1.5 TẤN KOMATSU

 

Xe nâng điện đứng 1.5 tấn KOMATSU  là dòng xe nâng nhỏ gọn nhất , thích hợp cho môi trường kho bãi nhỏ hẹp, kệ hàng cao,

Với chiều cao nâng từ 3m tới 6m hoàn toàn đáp ứng nhu cầu bốc xếp hàng hóa lên xe tải, container, hoặc kệ cao 5m.

 

Với dòng xe nâng KOMATSU bạn hoàn toàn an tâm sử dụng bởi không phải ngẫu nhiên mà giá các dòng xe KOMATSU luôn được nhà cung cấp bán cao hơn các thương hiệu khác : bởi độ bền của nó, KOMATSU được mệnh danh là dòng xe nồi đồng cối đá vì các chi tiết của xe nâng tốt hơn, bền hơn, một chiếc xe nâng KOMATSU mới thì sau khi sử dụng trên 12 năm mới cần đại tu và có thể lên tới 15 năm tùy khách sử dụng.

Một chiếc xe nâng điện đứng 1.5 tấn KOMATSU có giá bán từ 60tr tới 120tr tùy đời ( năm sản xuất) hoặc tình trạng đã sử dụng của xe.

Kinh nghiệm mua xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn KOMATSU: Bình điện là phần quan trọng nhất của xe nâng vì giá trị của một bộ bình điện mới gần bằng giá bạn mua một chiếc xe nâng, Kiểm tra chất lượng còn lại của bình là một việc đòi hỏi chuyên môn cao cùng với máy móc chuyên dụng, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể  kiểm tra cảm tính theo các thông số sau: Dung dịch trong bình có trong  không ? bình có châm nước đầy đủ không ?Ngoài ra đơn vị bạn đang có nhu cầu mua có nhiều xe nâng điện cùng loại hay không? Có dự trữ sẵn bình điện và phụ tùng để thay thế hay không ?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn KOMATSU:

CÔNG TY TNHH SX TM DV LẬP ĐỨC

Địa chỉ : 746A QL1A-P.Bình Hưng Hoà B-Q.Bình Tân-TP.HCM

ĐT : 028.6266 9898

Fax: 028.6266 9152

ĐTDD: 0903.333581 Mr Hòa

Website:www.lapduc.com

E-mail: info@lapduc.com

 

Tin bài liên quan

XE NÂNG SẮP VỀ

XE NÂNG SẮP VỀ

21 / 05 / 2018