Tin mới nhất

Địa chỉ mua máy phát điện cũ uy tín trên thị trường

Máy phát điện cũ được xem là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất; giúp họ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn do giá thành máy phát điện cũ thấp hơn nhiều máy mới. Thế nhưng nếu không có kiến thức cũng như kinh nghiệm thì rất có thể bạn sẽ mua phải máy phát điện chất lượng thấp. Bạn nên tìm địa chỉ mua máy phát điện cũ uy tín trên thị trường để mua được những thiết bị chất lượng nhất nhé. 


Địa chỉ mua máy phát điện cũ uy tín trên thị trường


Công ty Xe Nâng AZ – đại lý chính hãng duy nhất của Komatsu tại thị trường Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp máy phát điện mới, máy phát điện cũ Komatsu – thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tận tâm, công ty Xe Nâng AZ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.


Những lưu ý để mua máy phát điện cũ uy tín


Khi đã xác định mua máy phát điện cũ, bạn cũng nên trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản để mua máy phát điện cũ uy tín, chất lượng và đảm bảo. Có một vài lưu ý như sau:

 

Địa chỉ mua máy phát điện uy tín trên thị trường 

 

Xác định rõ mức công suất điện: Bạn cần xem xét mục đích mình sử dụng máy phát điện là gì? Tổng lượng công suát tiêu thụ khoảng bao nhiêu?… để khi quả tải máy phát điện vẫn có thể hoạt động bình thường và không gặp phải sự cố gì.  Tuy nhiên bạn không nên chọn máy phát điện công suất quá lớn sẽ gây lãng phí và tốn kém.


Chọn hãng sản xuất máy phát điện: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phát điện đến từ các nước khác nhau. Và loại máy phát điện cũ được đánh giá cao trên thị trường là máy phát điện Nhật cũ; đặc biệt là máy phát điện Komatsu. 


Như các bạn đã biết thì các loại máy móc của Nhật luôn được đánh giá hàng đầu và máy phát điện cũng không phải ngoại lệ. Máy phát điện của Nhật, đặc biệt là máy phát điện Komatsu có chất lượng đảm bảo, độ bền bỉ cao tuy nhiên giá thành lại cao hơn so với các loại máy của Tây Âu hay Trung Quốc.


Xem xét năm sản xuất máy: Khi mua máy phát điện cũ, bạn cần xem năm sản xuất máy. Những máy có năm sản xuất gần đây nhất thì chất lượng càng được cải tiến nhiều hơn và đảm bảo hơn; hình thức cũng đẹp hơn. Những máy đời trước thường sẽ  có công nghệ được cải tiến nên không hiện đại bằng và máy cũng cũ hơn.

 

Địa chỉ mua máy phát điện uy tín trên thị trường 


Xem xét chính sách bảo hành, bảo dưỡng: Máy phát điện cũ sẽ không tránh khỏi việc hỏng hóc hay trục trặc; vậy nên khi mua máy phát điện cũ, bạn cần tìm đến những đơn vị phan phối có chế độ bảo hành dài lâu, cam kết chất lượng máy cũ.

 

 

Tại sao nên chọn mua máy phát điện cũ ở Xe Nâng AZ?


Công ty Xe Nâng AZ là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm của Komatsu, đặc biệt là máy phát điện. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn, tất cả các loại máy móc của Xe Nâng AZ đều đã được kiểm định chất lượng đảm bảo nhất. Đến với Xe Nâng AZ, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn giúp bạn lựa chọn máy phát điện chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như là địa chỉ mua máy phát điện cũ uy tín trên thị trường. 

 

Liên hệ mua máy phát điện cũ uy tín

Hotline: 0903.333.581

Đánh giá post