Tin mới nhất

Cách nâng cao hiệu suất sử dụng của máy phát điện

Máy phát điện là sản phẩm rất quen thuộc trong đời sống hiện nay, được sử dụng phổ biến tại các gia đình, công trường, xí nghiệp hoặc các công xưởng sản xuất giúp giảm thiểu rủi ro và sự gián đoạn xảy ra khi có sự cố mất điện xảy ra. Vậy làm sao để sử dụng máy phát điện hiệu quả nhất? Cách nâng cao hiệu suất sử dụng của máy phát điện là như thế nào? Cùng Xe Nâng AZ tìm hiểu trong bài viết này nhé!


Hiệu suất sử dụng của máy phát điện là gì?


Hiệu suất máy phát điện là hiệu suất mà đầu phát có thể chuyển từ máy móc đầu vào sang điện năng, khi so sánh hiệu suất đầu ra và đầu vào đây gọi là hiệu suất máy phát điện. Thường những máy phát điện có dung lượng lớn thì hiệu suất sẽ cao, những máy phát điện có dung lượng nhỏ thì hiệu suất sẽ thấp. Và còn phân loại theo máy phát điện làm mát bằng xilanh sẽ cho hiệu suất lớn nhất, máy phát điện làm mát bằng không khí cho hiệu suất lớn thứ 2 và máy phát điện làm mát bằng nước sẽ cho hiệu suất thấp nhất. Bạn đang không biết làm thế nào để nâng cao hiệu suất sử dụng máy phát điện? – xenangaz.com sẽ chia sẻ đến bạn trong bài viết dưới đây!

 

Cách nâng cao hiệu suất sử dụng của máy phát điện 

 

Cách nâng cao hiệu suất sử dụng của máy phát điện

 


Những đều cần làm để nâng cao hiệu suất sử dụng của máy phát điện

 

Những điều cần làm để nâng cao hiệu suất sử dụng của máy phát điện là gì? Cùng máy phát điện Komatsu tìm hiểu ngay những cách sau đây nhé:


– Lau chùi định kỳ máy để giữ máy luôn sạch sẽ

– Bảo dưỡng máy định kỳ để tăng tuổi thọ của máy

– Thường xuyên kiểm tra hệ thống xả xem có bị rò rỉ nhiên liệu hay không.

– Kiểm tra bình nhiên liệu để đảm bảo nó ở vị trí thích hợp với khí hậu xung quanh.

– Thường xuyên sử dụng máy phát điện cũng là cách giúp tăng hiệu suất.

– Kiểm tra bộ lọc không khí và làm sạch nó. Lưu ý không được rửa bộ lọc  trong các dung môi hoặc thổi nó ra với bằng ống khí.

– Thanh lọc hệ thống nhiên liệu theo các thủ tục niêm yết trong sách hưỡng dẫn sử dụng để có thể duy trì các bộ lọc nhiên liệu LPG.

– Các bộ lọc nhiên liệu thường là bộ phận ít được chú ý đến. Trong khi tác dụng của bộ lọc lại rất quan trọng. Nó giúp loại bỏ các rác thải từ nhiên liệu để tránh tắc nghẽn vòi phun xăng. Sau thời gian sử dụng lâu, bộ lọc nhiên liệu bị tắc sẽ  làm chậm tốc độ của dòng nhiên liệu chảy qua và giảm sự cung cấp điện của máy phát điện. Vì vậy cần thường xuyên bảo dưỡng và thay thế bộ lọc nhiên liệu của bạn.

 

Nâng cao hiệu suất sử dụng của máy phát điện 

 

Những điều cần tránh để nâng cao hiệu suất sử dụng của máy phát điện

 

Khi sử dụng máy phát điện, bạn cần tránh một số điều sau để không làm ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng của máy:

– Không tự động điều chỉnh bộ chế bình nhiên liệu mà cần liên hệ người có chuyên môn để được giúp đỡ.

– Không được tự điều chỉnh các thành phần EFI trên Marquis Platinum

– Tránh không sử dụng máy phát điện trong thời gian dài mà không sử dụng đến các thiết bị điện như vậy sẽ gây lãng phí nhiên liệu và gây vấn đề quá tải máy phát.


Trên đây là những cách nâng cao hiệu suất sử dụng của máy phát điện cũng như những việc bạn cần tránh để máy phát điện được hoạt động hiệu quả hơn.

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp liên quan đến máy phát điện hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Xe Nâng AZ – đại lý chính hãng duy nhất của Komatsu tại Việt Nam – địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện mớ, máy phát điện Nhật bãi và dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng máy phát điện uy tín đảm bảo với giá cả hợp lý nhất thị trường.


Liên hệ

Hotline: 0903.333.581


Đánh giá post